Bàn thờ treo tường có mái đẹp thiết kết hiện đại, thông minh phù hợp cho chung cư, không gian phòng thờ nhỏ. Cam kết được làm từ 100% gỗ tự nhiên đảm bảo chất lượng và quyền lợi cho khách hàng.

Bàn thờ treo tường có mái giá rẻ – Nội Thất Bàn Thờ Việt

Ngày nay, việc thiết kế nhà ở đã có sự khác biệt so với trước kia thì bàn thờ và khu thờ cúng vẫn không thể thiếu. Tuy nhiên hình dáng và kết cấu bàn thờ đã có nhiều sự thay đổi với những thiết kế mới lạ sao cho phù hợp và mang tính thẩm mỹ. Dưới đây mà những mẫu bàn thờ treo tường có mái theo chuẩn kích thước lỗ ban.

Bàn thờ treo tường có mái giá rẻ - Nội Thất Bàn Thờ Việt

Bàn thờ treo tường có mái: sâu 495mm ( tài vường) và rộng 950mm (tài vượng)

Bàn thờ treo tường có mái sẽ giúp chống ám khói tốt nhất cho trần nhà, tránh cho trần khỏi bị đen khi thờ cúng.

Bàn thờ treo tường có mái giá rẻ - Nội Thất Bàn Thờ Việt

Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 610mm (tài lộc) và rộng 1070mm (quý tử).

Đây là loại bàn thờ treo được thiết kế cho không gian thờ rộng rãi có diện tích trên 30m2. Với loại bàn thờ này, gia chủ có thể đặt được 3 bát hương, bàn thờ còn có thể đặt được những vật thờ cúng cần thiết.

Bàn thờ treo tường có mái giá rẻ - Nội Thất Bàn Thờ Việt

Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 480mm (hỷ sự) và rộng 810mm (tài vượng)
Mẫu bàn thờ này được sử dụng cho không gian thờ cúng nhỏ, chỉ phù hợp với những gia đình chỉ có ý định thờ một bát hương cùng bày thêm ít đồ cúng.

Bàn thờ treo tường có mái giá rẻ - Nội Thất Bàn Thờ Việt

Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 560mm (tài vượng) và rộng 950mm (tài vượng)

Đây là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi, phù hợp với những gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ. Bàn thờ có kích thước này nên được sử dụng cho các không gian thờ có diện tích từ 25-30m2.

Giá bàn thờ treo tường có mái tại Bàn thờ Việt

Tùy từng cách thiết kế bàn thờ treo tường, chất liệu mà nó có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, đối với nội thất Bàn Thờ Việt một bộ bàn thờ treo tường bằng gỗ có dao động từ 1.000.000 – 5.000.000đ/bộ. Với mức giá này thì bàn thờ treo tường là một trong những mẫu bàn thờ có giá hợp lý và thể hiện được phong cách hiện đại cho căn nhà của bạn.

Với những thông tin trên hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một mẫu bàn thờ treo tường có mái phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình. Nếu quý khách cần tư vấn thêm những mẫu bàn thờ chất lượng tốt, giá rẻ,..phù hợp với mệnh của gia chủ? Hãy liên hệ cho chúng tôi.

Địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội (Gần chung cư viện 103)

✆ 098.6666.242 – 0975.516.686

✉ daoluc135@gmail.com