Bàn thờ có bền đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm nên nó. Làm sao để phân biệt được tủ thờ gỗ xoan đào với những loại tủ thờ khác?

Những mẫu tủ thờ hót nhất 2019

Cách phân biệt tủ thờ gỗ xoan đào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thủ thờ gỗ xoan đào. Với những người có ít kinh nghiệm sẽ khó phân biệt được đâu là gỗ xoan đào thật, đâu là gỗ giả. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những dấu hiệu nhận biết. Mỗi loại gỗ đầu có những đặc trưng riêng, do đó ta có thể nhận biết chúng qua đặc điểm của nó.

Chúng ta có thể nhận biết gỗ xoan đào qua màu sắc

Màu gỗ xoan đào chúng có màu đỏ hồng. Màu sắc này giống sản phẩm gỗ sưa, nhưng gỗ sưa là loại gỗ quý hiếm. So với loại gỗ khác thì gỗ xoan đào có vân gỗ xoan đào thẳng, đều đẹp. Tuy nhiên để cho bề mặt thêm phần bóng bẩy thì người dùng hãy nên sơn một lớp sơn bóng để tạo nên thẩm mỹ cho những món đồ nội thất.

Nhận biết gỗ xoan đào qua mùi gỗ

Gỗ xoan đào là loại gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ, bền đẹp, chất lượng  mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất. Do vậy, trên thị trường ngày nay có rất nhiều nơi bán tủ thờ gỗ xoan đào, khiến cho người dùng khó phân biệt được đâu là thật, là giả. Vì vậy để có cách tốt nhất là xem xét đến mùi vị của gỗ. Khi còn tươi thì gỗ Xoan đào có mùi ngai ngái, khó ngửi, bởi lớp nhựa của thân cây độc. Cũng vì thế mà loại gỗ này thường có tính bền bỉ, khả năng kháng sâu mọt cao, mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Những mẫu tủ thờ hót nhất 2019

>>> Xem thêm: Tủ thờ gỗ hương và những ưu điểm vượt trội của gỗ hương

Vậy đến đâu để mua tủ thờ gỗ xoan đào uy tín, chất lượng

Tủ Thờ Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ thờ, sập thờ đa dạng và chất lượng. Chắc chắn rằng khi đến đây bạn sẽ lựa chọn được chiếc tủ thờ gỗ xoan đào chính hãng. Đây là một công ty làm ăn uy tín, đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Còn về giá cả, chắc chắn rằng sẽ rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua các sản phẩm tại Tủ Thờ Việt của chúng tôi.

Những mẫu tủ thờ hót nhất 2019

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG
098.6666.242 – 0975.806.686