Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua cho gia đình mình một chiếc tủ thờ cao cấp. Hãy tới ngay với nội thất Bàn Thờ Việt, thế giới nội thất phòng thờ cho bạn thoại mái lựa chọn cho không gian linh thiêng của gia đình mình.

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Địa chỉ bán những mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ

Là một địa chỉ lâu năm và có mặt trên thị trường nội thất Việt. Chúng tôi tự hào là địa chỉ có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất tới tay khách hàng.

Những mẫu tủ thờ cao cấp của chúng tôi được tạo nên từ cá thợ lành nghề. Được chăm chút tỉ mỉ từng đường nét, hoa văn chặm khắc tinh tế sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Với những chất liệu chủ yếu là gõ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ vàng tâm, gỗ lim,… 100% gỗ sạch tự nhiên không mối mọt, giác cạnh chắc chắn sẽ mang lại một sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình, gia chủ có thể lựa chọn cho phòng thờ mình một chất liệu cũng như kích thước tủ thờ hợp lý nhất. thông thường kích thước tử thờ dựa vào kích thước lỗ ban để có thể thiết kế cũng như chọn một chiếc tủ thờ cao cấp đẹp và hợp phong thủy nhất.

Ngoài ra khi tới với nội thất Bàn Thờ Việt bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cũng như thiết kế riêng một mẫu tủ thờ đẹp và sang trọng nhất.

Kích thước bàn thờ cao cấp theo thước lỗ ban

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Với kích thước tủ thờ thì nó khác so với bàn thờ treo tường ở việc lựa chọn chiều cao tủ thờ là một điều vô cùng quan trọng. Thường thì tủ thờ cao cấp được đóng theo kích thước có chiều cao thống nhất chung là 127cm. Đây là chiều cao vừa đủ giữ sự tôn nghiêm nơi không gian thờ cúng và cũng thuận tiện trong quá trình sử dụng như khi bày đồ lễ, thắp hương, lau chùi quét dọn tủ thờ.

Đối với chiều ngang tủ thờ thì mỗi không gian khác nhau sẽ có kích thước phù hợp cho từng không gian ngôi nhà.

  • Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ cao cấp này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.
  • Chiều ngang 127 cm , 133 cm: Đây là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm.
  • Chiều ngang 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình. Chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.
  • Chiều ngang 175cm, 193cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Một số mẫu tủ thờ cao cấp, đẹp tại Bàn Thờ Việt

Hiện nay, các gia chủ thường hướng đến những mẫu tủ thờ cao cấp với thiết kế hiện đại hơn là những mẫu có quá nhiều chạm khắc cổ điển. Bởi vì theo xu hướng thời đại mới, những gì càng tinh tế thì lại càng đơn giản. Chính bởi vậy mà những mẫu tủ thờ đẹp hiện đại cao cấp là sản phẩm được khách hàng chọn lựa.

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Một số mẫu tủ thờ cao cấp đẹp, giá rẻ tại Bàn Thờ Việt

Khách hàng có nhu cầu mua những mẫu tủ thờ cao cấp, bàn thờ treo tường, sập thờ hay muốn thiết kế một mẫu tủ thờ xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0986.666.242 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 2 – Nguyễn Khuyến – Hà Đông – Hà Nội (Gần chung cư viện 103)