Phong thủy phòng thờ là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của gia đình. Việc lựa chọn kích thước bàn thờ treo hợp phong thủy luôn được quan tâm trong ngày nay. Vậy kích thước bàn thờ treo tường bao nhiêu là chuẩn phong thủy, đem lại may mắn.

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy, rước tài lộc

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy, rước tài lộc

Tư vấn lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường bao nhiêu là chuẩn phong thủy nhất

  • Kích thước bàn thờ  Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Bàn thờ treo tường kích thước 60 x 1070 là loại được thiết kế cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với kích thước này, ngoài 3 bát hương, còn có thể để được những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa,.. Thích hợp với không gian diện tích  trên 30m2.

  • Kích thước bàn thờ Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Loại bàn thờ treo tường kích thước 560 x 950. Đây là loại được thiết kế cho những không gian vừa phù hợp với những gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải. Kích thước bàn thờ này  phù hợp với diện tích không gian: 25-30m2.

  • Kích thước bàn thờ sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 495x 950 là loại mẫu thờ được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, phù hợp với  gia chủ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác. Phù hợp với diện tích không gian 25 m2.

  • Kích thước bàn thờ Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là tủ thờ loại nhỏ. Được thiết kế dành riêng cho những gia chủ có nhu cầu bố trí 01 bát hương; và bày các đồ lễ khác đi kèm. Mẫu thờ kích thước 480 x 880 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Kích thước bàn thờ này phù hợp cho không gian nhỏ dưới 25m2.

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy, rước tài lộc

Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn phong thủy, rước tài lộc

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thủy nhất. Tùy vào từng không gian diện tích mà bạn hãy lựa chọn kích thước bàn thờ phù hợp nhất. Nếu bạn còn gì thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0986.666.242 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.