Đê la Thành là nơi tập trung rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ treo. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi chọn mua bàn thờ treo Đê La Thành?

Những lưu ý khi mua bàn thờ treo Đê Lê Thành

Tìm kiếm một địa chỉ tốt

Đê La Thành có rất nhiều địa chỉ cung cấp các mẫu mã bàn thờ treo, bàn thờ, tủ thờ,.. Việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng. Có như vậy thì bạn mới chọn được những sản phẩm tốt cho không gian phòng thờ mình. Bạn có thể tới nội thất Bàn Thờ Việt, một trong những địa chỉ vô cùng uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm trong công việc luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất, tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Khi lựa chọn chất liệu đóng bàn thờ treo tường Đê La Thành , tốt nhất bạn nên chọn loại gỗ tốt, có mùi thơm hoặc không mùi. Gỗ sử dụng đóng ban thờ cần là gỗ có độ chắc chắn, nhưng phải dễ trạm khắc, dễ uốn, không bị cong vênh, nứt nẻ, không bị mối mọt, thấm nước. Một số loại gỗ tốt để đóng bàn thờ hiện nay là gỗ hương, gỗ mít, gỗ trầm hương, gỗ vàng tâm, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ vàng táu.

Những lưu ý cực quan trọng khi mua bàn thờ treo Đê La Thành

Chọn kích thước bàn thờ treo hợp lý

Bạn cũng cần lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường sao cho chuẩn phong thủy, đặc biệt hợp với không gian diện tích nhà bạn để tạo được sự tôn nghiêm và tính thẩm mỹ. Thông thường bàn thờ treo tường có các kích thước như sau:

  • Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)
  • Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)
  • Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
  •  Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
  •  Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ treo Đê La Thành mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị. Nếu như còn gì thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.