Rèm phòng thờ thêu tay họa tiết sen truyền thống trên vải voan chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cho không gian tâm linh trong ngôi nhà.

Rèm cửa đẹp với họa tiết thêu truyền thống cho phòng thờ thêm ý nghĩa

Ở mỗi gia đình Việt Nam đều có một không gian thờ cúng ông bà, tổ tiên. Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thể hiện đạo hiếu uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công ơn của tổ tiên, ông bà, cha mẹ.

Không gian thờ tùy từng gia đình cũng khác nhau. Có gia đình có không gian thờ cúng riêng, có gia đình sử dụng chung trong không gian phòng khách. Lúc này rèm phòng thờ hay rèm che bàn thờ vừa là một vật dụng nội thất trang trí, vừa có tác dụng ngăn cách không gian phòng thờ riêng, thể hiện sự tôn kính, trang nghiêm với không gian thờ cúng linh thiêng.

Luồng khí lưu thông trong không gian thờ cũng cần được điều hòa tự nhiên, tuy nhiên phải tránh những luồng hút gió mạnh gây động ban thờ. Rèm phòng thờ vì vậy còn có tác dụng cản bớt gió và giảm bớt lượng ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào bàn thờ.

Với mẫu rèm phòng thờ thêu họa tiết sen truyền thống trên nền vải voan, không gian phòng thờ sẽ trở nên đẹp và ý nghĩa hơn, mang đến luồng tinh thần và cảm xúc tâm linh cho gia chủ. Đồng thời ánh sáng trong phòng với sự điều tiết từ vải voan mỏng là hết sức tuyệt vời.