Trong phòng thờ ngoài những nội thất cần thiết như bàn thờ, tủ thờ hoặc sập thờ thì cũng không thể thiếu các đồ nội thất trang trí giúp làm không gian thờ thêm phần trang nghiêm và thẩm mỹ cao. Qua bài viết dưới đây, quý khách có thể sẽ tìm thấy gợi ý hữu ích nhất về các loại liễn treo bàn thờ cổ điển và sang trọng để trang trí phù hợp nhất.

Các mẫu liễn treo bàn thờ cổ điển mà sang trọng – Gợi ý dành cho bạn

Liễn treo bàn thờ gỗ là một sản phẩm dùng trong phòng thờ hoặc từ đường, không gian thờ lớn với nhiều công dụng khác nhau. Có thể là để trang trí, tăng phần tôn nghiêm và thẩm mỹ cho phòng thờ. Ngoài ra liễn treo còn có những ý nghĩa về phong thủy hoặc thuyết minh câu chuyện, đề tên người có công trong những hình vẽ, hoa văn và chữ viết trên liễn thờ.

Liễn treo bàn thờ có nhiều công dụng khác nhau khi sử dụng trong không gian khác nhau: phòng thờ gia đình, từ đường, nhà thờ họ,...
Liễn treo bàn thờ có nhiều công dụng khác nhau khi sử dụng trong không gian khác nhau: phòng thờ gia đình, từ đường, nhà thờ họ,…

Chất liệu của liễn treo bàn thờ là gỗ cao cấp. Sờ thớ gỗ chắc tay và cứng, bền. Thiết kế của sản phẩm cũng được chú trọng nhiều qua màu sơn, nền thường là nền nâu, đen hoặc đỏ đậm, chữ viết và hoa văn dùng màu vàng hoàng gia, giúp cho các liễn treo gỗ dùng trong không gian thờ thêm phần cổ kính, sang trọng và giàu tính truyền thống dân gian.

Thiết kế và chất liệu liễn treo bàn thờ mang theo màu sắc cổ điển, sang trọng và giàu truyền thống dân tộc
Thiết kế và chất liệu liễn treo bàn thờ mang theo màu sắc cổ điển, sang trọng và giàu truyền thống dân tộc

Tùy theo phong thủy và ý nghĩa của mỗi gia đình, dòng họ khi sử dụng liễn treo bàn thờ mà sẽ có những vị trí treo khác nhau. Thông thường các vị trí treo liễn bàn thờ là hai bên bàn thờ hoặc sập thờ chính và phía trên bàn thờ. Để chắc chắn khi treo liễn bàn thờ, gia chủ và gia đình nên tham khảo ý kiến của thầy phong thủy. Hiện nay tại Bàn thờ Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí.

Dịch vụ tại Bàn thờ Việt và các chương trình liên quan đến liễn treo bàn thờ

Khi đến với dịch vụ của Bàn thờ Việt, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ liên quan đến nội thất và thờ cúng trong gia đình như liễn treo bàn thờ, Bàn thờ treo tường, tủ thờ gỗ,… với chất lượng cao nhất cũng như các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn đi kèm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng!

Dịch vụ tại Bàn thờ Việt và các chương trình liên quan đến liễn treo bàn thờ
Dịch vụ tại Bàn thờ Việt và các chương trình liên quan đến liễn treo bàn thờ

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc fanpage để sớm được tư vấn về các thông tin hữu ích nhất nhé!